Hiển thị tất cả 8 các kết quả

 • Bộ hộp trữ mát & trữ đông Modern Set 16

  1.502.0002.800.000

  – Đây là sét đồ phù hợp biếu tặng bởi nó chứa đủ mọi dung tích kích thước khác nhau, bao gồm ngăn đông và ngăn mát.Bao gồm hộp vuông, chữ nhật, tròn. – Đặc biệt với 8 hộp đồng trong set có nút chỉnh thời gian để đánh dấu thời điểm cất đông.
  Mua hàng-46%
 • Bộ sản phẩm Memberkit Tasty Set Gen II

  327.000476.000

  “- Bình slim 1 lit là dòng bình lý tưởng để trong ngăn mát tại cánh tủ lạnh, bình có nắp chặn lọc phù hợp làm detox cũng như thích hợp cả với việc muối dưa, cà, hay ngâm các thực phẩm lên men. – Nhựa nguyên sinh an toàn, giúp tránh thôi nhiễm các chất độc hại sang thực phẩm, và ngược lại các yếu tố axit của thực phẩm ngâm cũng khó ảnh hưởng tới chất lượng bình. – Set tasty còn có thêm một hộp vuông 1 lít cấu tạo nắp hộp bảo quản thực phẩm kín khí, hạn chế thoát mùi thực phẩm ra ngoài – Chất liệu nắp dẻo, giúp đóng mở dễ dàng – Thiết kế thông minh có thể xếp chồng, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ – Chất liệu nhựa có bề mặt nhám tay giúp cầm chắc tay hơn
  Mua hàng-31%
 • Dụng cụ quay rau Spinning Chef

  655.0001.270.000

  Dụng cụ 4 trong 1 với năm công dụng. – Dùng làm rổ đựng, làm chậu rửa, làm hộp đựng, làm rổ quay rau – Hãy trải nghiệm sử dụng 1 chiếc rổ quay rau để thấy sự khác biệt. Đây là chiếc rổ chắc chắn, có thể hỗ trợ rửa các loại rau củ quả size nhỏ, nhiều kẽ và chứa bẩn. – Dụng cụ quay Spinning Chef giúp làm ráo nước các loại rau củ quả và các loại thịt, cá,…sau khi rửa mà không làm dập/ nát thực phẩm – Phần thân của dụng cụ có thể được sử dụng như thố trộn salad/thực phẩm hoặc để lưu trữ thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.
  Mua hàng-48%
 • Dụng cụ xay thực phẩm Turbo Chopper 300ml

  621.000

  – 288 nhát cắt được thực hiện trong 15 giây giúp cắt nhuyễn các loại nguyên liệu như hạt đã được làm chín hoặc thịt, cá, hải sản (đã lọc xương) hay các loại rau – Thiết kế đáy chống trượt khi sử dụng – Chiếc máy được nhiều các gia đình trẻ sử dụng làm dụng cụ xay đồ ăn dặm cho bé theo từng độ tuổi để đạt được kích thước to nhỏ đúng ý ( thay vì các máy xay sử dụng điện sẽ khó kiểm soát )
  Lựa chọn các tùy chọn
 • Hộp BQTP Crystalwave Gen II 800ml (bát lò vi sóng)

  290.000350.000

  Nhiệt độ an toàn sử dụng: 0 – 120 độ C – Chất liệu nhựa nguyên sinh, an toàn chứa đựng thực phẩm – Dùng hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng và bảo quản thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh – Nắp lớn kín khí, không thoát mùi thực phẩm (với điều kiện nắp nhỏ phải đóng) – Phù hợp mang thực phẩm theo khi đi làm, đi học và các hoạt động thường ngày khác,…
  Mua hàng-17%