Hiển thị tất cả 7 các kết quả

 • BÀN CHẢI VỆ SINH BÌNH ECO BOTTLE BRUSH

  150.000

  – Chổi cọ bình có thiết kế trụ tròn, cán dày thích hợp với mọi loại bình – Đầu lông chải sợi nhựa pp mềm và dày, đầu lông ngắn dài đan xen giúp cọ sạch các chi tiết nhỏ.
  Mua hàng
 • Bộ hộp cơm chia ngăn Crystalwave Lunch Set

  480.000

  – Nhiệt độ an toàn sử dụng: 0 độ C – 120 độ C – Nắp thiết kế kín, không thoát mùi thực phẩm, hạn chế rò rỉ thực phẩm khi mang đi (với điều kiện nắp nhỏ phải đóng) – Phù hợp mang thực phẩm theo khi đi làm, đi học và các hoạt động thường ngày khác,… – Có nút chỉnh để lưu thông khí trong lúc sử dụng hâm nóng trong lò vi sóng. – Có kèm thìa, dĩa và túi đựng tiện lợi
  Lựa chọn các tùy chọn
 • DAO CẮT 3 LƯỠI TURBO CHOPPER

  400.000

  – Giúp thay thế bộ phận khi hỏng đầu kéo máy xay.
  Mua hàng
 • Hộp lọc thô

  Liên hệ

  Thành phần: Sợi Polyenthylene terephthalate (PET), nhựa Polypropylene (PP), nhựa GPPS, PVC Dùng để lọc thô nước các loại cặn bẩn, tạp chất thô trong nguồn nước – Dùng dể kiểm tra nguồn nước tại gia đình khách hàng trước khi quyết định sử dụng
  Đọc tiếp
 • Lõi khoáng

  780.000

  – Lõi bổ sung khoáng chất Bakuhan giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe và giúp nước có độ PH phù hợp với cơ thể con người. – Lõi bổ sung khoáng chất được thiết kế để lọc 2.500 lít (663 gallon) nước hoặc vận hành trong 06 tháng trước khi cần thay thế.
  Mua hàng
 • Lõi Lọc

  4.350.000

  Lõi lọc khép kín với 2 cấp độ lọc riêng biệt Màng lọc Nano Pleated và Bộ lọc than hoạt tính dạng khối mật độ cao – Loại bỏ hiệu quả 99,9999% vi khuẩn & 99,99% virus – Loại bỏ clo dư, các chất ô nhiễm như tạp chất hữu cơ & kim loại nặng ( Chì, Thủy ngân, VOC, Toxaphene…) – Lõi lọc được thiết kế để đảm bảo lọc 5.000 lít (1.325 gallon) nước hoặc vận hành trong vòng 01 năm trước khi cần phải thay thế.”
  Mua hàng
 • NẮP CÓ DÂY KÉO TURBO CHOPPER

  590.000

  – Giúp thay thế bộ phận khi hỏng đầu kéo máy xay.
  Mua hàng