Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại loại hộp bảo quản thực phẩm cao cấp với mẫu mã, chất liệu, dung tích khác nhau… Điều này khiến cho nhiều chị em nội trợ phải đắn đo khi lựa chọn. Hôm nay hãy cùng Ngọc Tường tìm hiểu mẹo lựa chọn hộp bảo quản thực phẩm cao cấp cho gia đình mình nhé.

Lựa chọn chất liệu cho hộp bảo quản thực phẩm

1. Hộp thủy tinh

Ưu điểm:

– Đẹp, sang trọng có thể chịu nhiệt tốt

– Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa, an toàn cho sức khỏe

– Hạn chế mùi bám vào hộp

– Một số hộp có thể sử dụng trong lò vi sóng hoặc ngăn đông tủ lạnh.

Nhược điểm:

– Dễ vỡ

– Cầm nặng tay

– Giá thành cao

2. Hộp bảo quản thực phẩm bằng nhựa:

Ưu điểm:

– Giá thành rẻ hơn

– Trọng lượng nhẹ

– Độ bền cao

– Một số hộp có thể sử dụng trong lò vi sóng

– Giữ nhiệt tốt

Lựa chọn dung tích hộp bảo quản thực phẩm

Hiện nay hộp bảo quản thực phẩm được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau. Đặc biệt là hộp bảo quản thực phẩm Tupperware có đầy đủ kích thước dung tích cho mọi người lựa chọn. bạn có thể dùng để bảo quản đồ tươi sống, đồ chín,… Với thiết kế hiện đại, bạn sẽ không sợ chiếm diện tích không gian bởi nó có thể được xếp chồng lên nhau.

Bộ hộp trữ mát và trữ đông Premium set 23

Lựa chọn hộp có gioăng cao su

Khi bạn lựa chọn hộp bảo quản để đựng đồ loãng như canh, súp, cháo… thì nên chọn những hộp có gioăng cao su có độ kín khít cao. Bạn sẽ chẳng phải lo đồ ăn bị đổ ra ngoài khi di chuyển. Hơn nữa loại hộp này có thể giữ nhiệt tốt hơn mà không sợ không khí lọt vào gây hư thức ăn.

Hộp có van thoát hơi

Van thoát hơi trên nắp hộp có lợi ích cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là hộp sử dụng trong lò vi sóng hoặc bảo quản thực phẩm trong ngăn mát. Nó giúp khí thoát bớt ra ngoài, tránh tình trạng áp suất hộp quá cao gây phồng nổ hộp. Ngoài ra, van thoát hơi còn giúp cân bằng độ ẩm, giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Bộ hộp trữ mát có nút hô hấp Ventsmart 4 hộp

Bộ hộp trữ mát có nút hô hấp Ventsmart 4 hộp

Giá hộp bảo quản thực phẩm

Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware được làm từ chất liệu an toàn như nhựa nguyên sinh, không chứa chất gây ung thư, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

ƯU ĐÃI “KHỦNG” DÀNH CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG

Hotline: 0982.110.176