? SỬ DỤNG NGĂN ĐÔNG MỀM ĐÚNG CÁCH ??

Tủ lạnh càng ngày càng được nâng cấp, ngoài ngăn đông và ngăn mát còn có thêm ngăn đông mềm được bố trí ở trên cùng của ngăn mát, hoặc nhiều tủ làm thành một ngăn riêng, có đậy kín, giúp bảo quản các thực phẩm tươi sống (thịt, cá,..) ở mức nhiệt -3 độ C. Công nghệ cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm được lâu ngày mà không bị đông cứng giúp bạn có thể nấu ăn ngay mà không cần rã đông. Thực phẩm vừa bỏ ra từ ngăn đông mềm có thể cắt, tách dễ dàng, đảm bảo lưu giữ hương vị và toàn bộ chất dinh dưỡng vốn có, ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

ƯU ĐIỂM CỦA NGĂN ĐÔNG MỀM:

? Thực phẩm bảo quản ở ngăn đông mềm không bị mất nước, không mất màu thực phẩm.

? Nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm thời gian: Thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ lý tưởng -3 độ C nên mặc dù bề mặt có một lớp băng mỏng nhưng vẫn dễ dàng thái hay tách nhanh chóng.

? Thời gian bảo quản thịt cá lên đến 7 ngày: Quá trình đông mềm bề mặt siêu tốc, giúp giảm quá trình oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn nên giữ nguyên cấu trúc, đảm bảo độ tươi ngọn và giữ nguyên vẹn dưỡng chất.

? Ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả: Ngăn đông mềm thiết kế tách biệt và có nắp đậy kín đảm bảo không khí bên trong ngăn đông mềm không lọt vào các ngăn khác, giúp ngăn mùi hiệu quả. Lưu ý: khi cho đồ ăn vào trong ngăn đông mềm vẫn để vào hộp kín để tránh nhiễm chéo thực phẩm nhé. #NganDongMem

Tags: