Cùng với cơ quan Nhà nước, tổ chức công đoàn có vai trò lớn trong kinh tế và tổ chức xă hội chăm lo bảo vệ quyền lợi của cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động.

Lợi ích của người lao động không chỉ thuần túy là cơm ăn, áo mặc mà cao hơn là lợi ích chính trị (đại diện là Nhà nước), lợi ích kinh tế, lợi ích văn hoá, tinh thần, lợi ích trước mắt, hàng ngày, lâu dài, lợi ích cá nhân, tập thể, Nhà nước.

Chính bởi vai trò quan trọng và có tính độc lập như vậy trong tổ chức mà Đại hội công đoàn cơ sở 5 năm 2 lần và đại hội công đoàn các cấp 5 năm 1 lần là dịp trọng đại của công đoàn nói riêng và của tổ chức hành chính sự nghiệp nói chung.

Một phần không thể thiếu được trong hoạt động đại hội là quà tặng dành cho đại biểu tham dự. Đó là món quà cần gói trọn được ý nghĩa hình tượng hóa của tổ chức công đoàn – chăm lo tới cán bộ công nhân viên chức.

Tupperware vốn được biết tới là thương hiệu gia dụng có bề dày lịch sử 70 năm trên thế giới , xuất hiện tại hơn 100 quốc gia và có 16 nhà máy khắp thế giới. Tupperware được biết đến chất lượng, tính năng vượt trội cùng thiết kế độc đáo của các sản phẩm.

Với những khác biệt vượt trội như vậy nên đã có nhiều tổ chức công đoàn khi tổ chức đại hội các cấp lựa chọn Tupperware Ngọc Tường làm đối tác cung cấp các sét quà ý nghĩa này.làm đối tác cung cấp các sét quà ý nghĩa này.

Quy trình triển khai đơn hàng doanh nghiệp tại Gia dụng Ngọc Tường.

1/ Lựa chọn sản phẩm phù hợp với sét quà tặng và ngân sách dự trù.

2/Gửi set quà mẫu  để đối tác họp xét duyệt

3/ Đặt cọc đơn hàng

4/ Gửi mẫu nhận diện thương hiệu để check phương án gói bọc in ấn bao bì

5/ Chốt phương án in ấn bao bì túi đựng

6/ Làm hợp đồng

7/ Gửi test màu thử mẫu in và duyệt mẫu in.

8/Hoàn thiện set quà tặng để bàn giao

9/Thanh toán và xuất hóa đơn.