Nhân sự trẻ và tận tâm

Phân phối và kinh doanh Tupperware là thương hiệu gia dụng không đơn giản với các bạn trẻ. Bởi đó không chỉ là kỹ năng tư vấn, chính sách mà còn là niềm yêu thích trải nghiệm bếp. Mỗi sản phẩm Tup gắn liền với các hoạt động trải nghiệm dùng để từ đó có được kiến thức riêng trang bị cho mỗi người.

Việc đào tạo các nhân sự trẻ để nhân vản nhân sự, tiếp sức nhân sự tới các cửa hàng trong hệ thống đòi hỏi quá trình đào tạo nhân sự rất bài bản và liên tục.

Tupperware là một thương hiệu với đa dạng chủng loại sản phẩm, đa dạng màu sắc và kích cỡ. Đó chính là những trở ngại lớn nhất để tuyển dụng nhân sự và đào tạo nhập dẫn cho mỗi nhân sự mới, bởi vậy việc thiết kế các bài đào tạo và tạo điều kiện để mỗi nhân sự gia nhập Ngọc Tường thông qua làm việc thực hành trên kho trong tối thiểu 01 tháng là cách để bắt đầu.

Tại Ngọc Tường việc ứng dụng công nghệ và các phần mềm tự động hóa lên đơn, tự động hóa đồng bộ thông tin, đồng bộ tồn kho trên đa kênh đã được ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và cho phép xử lý được nhiều hơn gấp 5 lần khối lượng công việc so với trước đây.

Nguồn hàng Tupperware chính hãng và đa dạng.

Việc quyết định sử dụng kho tại mặt bằng hơn 300m2 sắp xếp theo tiêu chuẩn các quầy kệ, định mức tồn kho luôn giữ ở mức cao đã giúp Ngọc Tường có thể dễ dàng tham gia các đơn hàng quà tặng doanh nghiệp với số lượng lớn.

Số lượng mặt hàng Tupperware được giữ trong khoảng trên 100 mặt hàng. Đa dạng và phong phú chủng loại.

Hiểu về thương hiệu, tư vấn tận tâm. Xử lý được đa dạng các yêu cầu.

Yếu tố nhận diện thương hiệu và tính thẩm mỹ trên sản phẩm, trên bao bì quà tặng phải đồng nhất với nhận diện thương hiệu từ phía đối tác. Đây là điều vô cùng quan trọng. Bởi trên nhiều chất liệu in và công nghệ in ấn khác nhau việc lên được màu và phong phú màu sắc là điều rất khó.

Hiện Tại Ngọc Tường đang hướng đến thế mạnh cung cấp giải pháp bao bì đựng quà tặng gồm:

TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Là túi được sản xuất từ các hạt hóa học tổng hợp, đúng với tên gọi không dệt, Đây thuộc nhóm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng lại, đa dạng mẫu mã và kích thước, màu sắc. Giá thành không cao và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

(màu sắc đa dạng và nhiều mức độ dày mỏng khác nhau)

Tại Ngọc Tường loại túi vải sử dụng đựng quà tặng Tupperware chủ yếu là túi vải may thủ công có quai.

TÚI GIẤY: Có thể Túi giấy có quai còn được xem là sản phẩm phù hợp với xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay. Túi giấy được sử dụng từ giấy dễ phân hủy, có thể tái chế, tái sử dụng – một cách chung tay bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, túi có quai có thể biến tấu nhiều kiểu dáng, in ấn khác nhau, phù hợp cho mọi loại sản phẩm từ cao cấp đến bình dân, cổ điển đến hiện đại…hiện tại gồm các loại túi giấy sau:

Hãy để Ngọc Tường phục vụ bạn và doanh nghiệp của mình. Liên hệ với chúng tôi qua: