Nguồn gốc xuất xứ của hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware là sản phẩm của tập đoàn Tupperware. Được thành lập từ những năm 1839, trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tupperware đã gửi tới người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm chất lượng là giải pháp tối ưu để bảo quản thực phẩm.

Bộ hộp trữ đông Freezermate (16 hộp)

Tupperware cho ra mắt rất nhiều loại đồ gia dụng thông minh, trong số đó chủ yếu là các sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất bằng một quy trình hết sức nghiêm ngặt đảm bảo không gây độc hại, an toàn cho người sử dụng. Các loại nhựa cấu thành lên sản phẩm không chứa chất gây ung thư cũng như hóa chất như các dòng nhựa thông thường khác. Điều này khiến người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware trữ đông lâu có gây hại không?

Một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Tupperware đó là hộp bảo quản thực phẩm cao cấp. Dòng hộp bảo quản thực phẩm cũng được chia thành nhiều loại với những công dụng riêng như hộp trữ mát, hộp trữ đông, hộp dùng trong lò vi sóng…

Rất nhiều người thắc mắc, nếu sử dụng hộp trữ đông trong thời gian dài có an toàn không? Câu trả lời là hoàn toàn an toàn. Với loại hộp trữ đông chuyên dụng của thương hiệu Tupperware, bạn có thể để thực phẩm sống hoặc chín trong ngăn đá thoải mái. Chúng không chỉ chịu được nhiệt độ thấp mà còn có thể dễ dàng lấy thực phẩm ra một cách dễ dàng dù thực phẩm đang bị đông đá.

Với thiết kế thông minh, hộp trữ động Tupperware mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Trên phần nắp mỗi chiếc hộp sẽ có một chiếc đồng hồ nhỏ giúp người dùng có thể ghi nhớ thời điểm bắt đầu trữ đông thực phẩm. Trên thành hộp có vạch chỉ mức tối đa thực phẩm được trữ trong hộp đảm bảo việc trữ thức ăn tối ưu nhất.

Địa chỉ mua Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

  • Cơ sở chính: Shophouse B4-22 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tupperware Ba Đình: 117 Sơn Tây- Kim Mã
  • Tupperware Định Công: Kiốt 1, CT5 KĐT Định Công, ngay ngã 3 Trần Nguyên Đán & Trần Điền
  • Tupperware 67 Trần Hưng Đạo: gần giao nhau với đường Quang Trung
  • Tupperware Times City: Toà Park 8, shophouse 09 Trên quầy Sói Biển 9h30- 21h – Đỗ xe nhanh trước cửa hàng
  • Tupperware Phương Mai: 59 Lương Định Của
  • Tupperware Trung Hoà Nhân Chính: Siêu thị Vinmart tầng hầm B1, toà N05, Hoàng Đạo Thuý.
  • Tupperware Cầu Giấy: 99 Khúc Thừa Dụ (Cũ Trần Đăng Ninh Kéo Dài) cách cổng Công viên Cầu Giấy 100m
  • Tupperware Tây Hồ: 51 Xuân Diệu