Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware đồ gia dụng thông minh đang được nhiều chị em nội trợ truyền tai nhau mua. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt như lời đồn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc, xuất xứ hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

Tupperware là thương hiểu đồ gia dụng thông minh nổi tiếng của Mỹ. Hiện nay, Tupperware đã có mặt ở khắp nơi và có hơn 16 nhà máy sản xuất được đặt ở các quốc gia như Mỹ, Nam Phi, Bỉ, Pháp, Trung Quốc… Điều này phần nào cho ta thấy, sản phẩm của hãng có chất lượng và đáng tin cậy nên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Chức năng của Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

Với thiết kế đơn giản chỉ gồm nắp hộp và thân hộp nhưng sản phẩm của Tupperware đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hộp được thiết kế với kiểu dáng, dung tích khác nhau đáp ứng nhu cầu đựng được nhiều loại thức ăn khác nhau.

Đặc biệt là phần nắp đậy siêu kín đảm bảo thức ăn không bị đổ ra ngoài. Trong cùng một bộ sản phẩm thì nắp hộp có thể được dùng chung với nhau. Ngoài ra bạn có thể chồng các hộp lên nhau để tiết kiệm không gian lưu trữ mà không sợ bị biến dạng hay bể, vỡ.

Top đồ gia dụng Tupperware được ưa chuộng nhất

Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware được làm từ chất liệu gì?

Tupperware luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng hầu. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Tupperware đều được làm bằng các chất liệu an toàn, không chát động hại, không có chất gây ung thư góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Thật vậy, hộp bảo quản thực phẩm được đánh giá tốt bởi được làm từ nhựa nguyên sinh, nói không với nhựa tái chế nên thân thiện với môi trường, hạn chế rác thải từ các sản phẩm nhựa 1 lần.

Bộ Hộp Trữ Đông Freezermate 650ml (6 Hộp)

Khả năng bảo quản thực phẩm

Với thiết kế thông minh, hộp bảo quản thực phẩm của Tupperware giữ được thực phẩm lâu hơn bởi nó được làm từ các chất liệu cao cấp, có nắp đậy kín nên các loại vi khuẩn không thể lọt vào bên trong. Chính vì vậy thực phẩm luôn tươi ngon và không bị mất chất dinh dưỡng.

Bất ngờ với thử thách của hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

Giá hộp bảo quản thực phẩm

Một chiếc hộp nhựa Tupperware chính hãng có giá cao hơn so với các loại hộp nhựa thông thường. Cũng bởi những ưu điểm tuyệt vời cũng như chất lượng cấu thành nên chiếc hộp vô cùng cao cấp nên giá thành như vậy là cũng phù hợp. Bạn chỉ cần đầu tư một lần là có thể dùng trong thời dan dài mà vẫn bền bỉ. Không những vậy, so với sức khỏe của bản thân và gia đình thì giá hộp bảo quản thực phẩm của Tupperware cũng rất xứng đáng.