Bộ hộp trữ mát Freshia sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bà nội trợ. Bộ hộp trữ mát Freshia gìn giữ để sau mỗi giờ tan sở, họ lại về nhà với niềm vui tự chế biến, nấu nướng một bữa ăn ngon cho bản thân và gia đình.

Ưu điểm và tiện ích của bộ hộp trữ mát Freshia

– Cấu tạo nắp hộp bảo quản thực phẩm vuông kín khí, kiểm soát lượng đối lưu của không khí trong và ngoài hộp giúp mùi của thức ăn sẽ không thoát ra ngoài

– Chất liệu nắp dẻo, giúp đóng mở dễ dàng

– Thiết kế thông minh có thể xếp chồng, giúp tiết kiệm không gian trong tủ lạnh

– Thiết kế hộp với các mép giúp dễ dàng kéo hộp ra khỏi tủ khi đang xếp chồng lên nhau

– Chất liệu nhựa có bề mặt nhám tay giúp cầm chắc tay hơn

 

Bộ hộp trữ mát Freshia
Bộ hộp trữ mát Freshia

Các thực phẩm cần đựng vào bộ hộp trữ mát Freshia

Đối với thịt lợn/bò: Nếu để ngăn mát nên để ngăn lạnh nhất (để trong hộc) ở nhiệt độ < 5 độ C, dùng trong 2 ngày. Nếu để ngăn đá (nhiệt độ < -18 độ C): thịt mua về bạn nên rửa sạch để ráo nước hoặc thấm khô rồi cho vào túi zip hay hộp đựng thực phẩm để trữ đông.

Đối với cá, hải sản, thịt gà: Nếu để ngăn mát nên để ngăn lạnh nhất (để trong hộc) ở nhiệt độ < 5 độ C, dùng trong 1 ngày. Nếu để ngăn đá (nhiệt độ < -18 độ C): thịt mua về rửa sạch, để ráo nước, chia nhỏ từng bữa bỏ hộp đựng thực phẩm an toàn để trong 3 tháng là tốt nhất.

 

Thực phẩm đựng hộp trữ mát Freshia
Thực phẩm đựng hộp trữ mát Freshia

Đối với rau củ: Có 1 số loại không nhất thiết để tủ lạnh như cà chua, các loại củ, hành tây, bạn có thể lót giấy báo để nơi thoáng mát, ít ẩm thấp, và mua lượng vừa phải.

Còn các loại rau lá trữ mát thì nên bọc kín giấy báo hoặc sử dụng các hộp bảo quản thực phẩm, có lót giấy phía trên và dưới mặt rau giúp hút ẩm, tránh rau nhanh thối. Với rau gia vị hay sử dụng như hành ngò, bạn rửa sạch cắt nhỏ, để ráo, bỏ hộp thực phẩm rồi xếp lớp khăn giấy dày, đè nhẹ xuống, bỏ vào tủ đông rất tiện lợi.

>>> Xem ngay: Báo giá Bộ hộp trữ mát Stak N Stor mới nhất hiện nay